September 9, 2023
Motortrivia Team (9699 articles)

Continental GTC ดีไซน์พิเศษลายเรนโบว์ ฉลองความหลากหลาย

ประชาสัมพันธ์

●   เบนท์ลีย์ มอเตอร์ส ยืนยันการสนับสนุนกลุ่มความหลากหลายทางเพศ (LGBTQ+) ด้วยการรังสรรค์อัครยนตรกรรม Bentley Continental GTC ดีไซน์พิเศษที่มีเอกลักษณ์ในแบบเฉพาะตัวกับลวดลายเรนโบว์สำหรับการเฉลิมฉลองในขบวนพาเหรดแมนเชสเตอร์ ไพรด์

●   การออกแบบอัครยนตรกรรมดีไซน์พิเศษ Continental GTC สีสันสดใสที่สื่อถึงความหลากหลายทางเพศและการนำทุกคนมารวมตัวกันด้วยจิตวิญญาณแห่งความสามัคคี ความรัก และการเฉลิมฉลองได้รับการรังสรรค์ขึ้นโดย Rich Morris ดีไซเนอร์ชื่อดังจากเบนท์ลีย์ มอเตอร์ส ผู้ที่เคยฝากผลงานไว้กับการรังสรรค์อัครยนตรกรรมซีดาน Unifying Spur เพื่อเฉลิมฉลองความหลากหลายอันเป็นส่วนหนึ่งของกลยุทธ์ Beyond100 ในปี 2564

Rich Morris

●   Continental GT Convertible รังสรรค์ขึ้นอย่างโดดเด่นและสะดุดตาด้วยลวดลายแถบสีรุ้งอันเป็นองค์ประกอบสำคัญของขบวนพาเหรดที่หมายถึงความสามัคคี สิทธิ เสรีภาพ และความเท่าเทียมในกลุ่มคนที่มีความหลากหลายทางเพศ โดยขบวนพาเหรดแมนเชสเตอร์ ไพรด์ ได้สร้างความตระหนักรู้และนำความหวังมาสู่ผู้ที่ต้องการความช่วยเหลือ พร้อมกับสร้างแรงบันดาลใจให้แก่ผู้ที่ถูกเลือกปฏิบัติ และยังถือเป็นหนึ่งในงานไพรด์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในสหราชอาณาจักร สถานที่ที่ทุกคนมีเสรีภาพในการใช้ชีวิตและแสดงออกซึ่งความรักโดยปราศจากอคติในวัฒนธรรมที่ได้รับการยอมรับในระดับสากล

●   โดยในการเดินขบวนพาเหรดมีกลุ่มความหลากหลายทางเพศและพันธมิตรกว่า 75 ชีวิต พร้อมด้วยเครือข่ายของเบนท์ลีย์เข้าร่วมในงานพาเหรดแมนเชสเตอร์ ไพรด์ที่เต็มไปด้วยสีสัน ตอกย้ำความมุ่งมั่นของเบนท์ลีย์ มอเตอร์สที่จะสร้างวัฒนธรรมองค์กรที่พนักงานทุกคนมีความสบายใจที่จะเปิดเผยตัวตนและเป็นตัวของตัวเองในสถานที่ทำงาน

●   เอเอเอสฯ เปิดรับคำสั่งจอง Continental GT Convertible (รุ่นเปิดประทุน) ซึ่งมาพร้อมกับรุ่นย่อยในเครื่องยนต์รุ่น V8 รุ่น S รุ่น Azure รุ่น Speed รุ่น Mulliner V8 และ รุ่น Mulliner W12 ที่จะตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ที่หลากหลายกับราคาเริ่มต้นที่ 21.9 ล้านบาท พร้อมการรับประกันโดยโรงงานผู้ผลิตและบริการผู้ช่วยเหลือฉุกเฉินตลอด 24 ชั่วโมง นาน 3 ปีเต็ม พร้อมรับตัวเลือกสำหรับแผนต่อระยะเวลาการรับประกันโดยโรงงานผู้ผลิต (Bentley Extended Warranty) สูงสุด 4 ปี

●   นอกจากนี้ เอเอเอสฯ ยังมอบเอกสิทธิ์พิเศษสำหรับผู้ถือบัตร ttb reserve ธนาคารทหารไทยธนชาต รับคะแนนสะสมพิเศษ 200,000 คะแนน เมื่อจองรถยนต์เบนท์ลีย์ทุกรุ่น ตั้งแต่ 2,000,000 บาทขึ้น พร้อมรับดอกเบี้ยอัตราพิเศษ 0% กับธนาคารกสิกรไทย หรือ เลือกรับข้อเสนอพิเศษจากทางบริษัทฯ ตั้งแต่วันนี้ ถึง วันที่ 31 ธันวาคม 2566 โดย เงื่อนไขเป็นไปตามที่ธนาคารและบริษัทฯ กำหนด

●   สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ติดต่อ เบนท์ลีย์ แบงค็อก โดย บริษัท เอเอเอส ออโต้ เซอร์วิส จำกัด ผู้นำเข้าและตัวแทนจำหน่ายรถยนต์เบนท์ลีย์อย่างเป็นทางการแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย โทร. 080-925-9999 หรือ 02-261-1050 หรือแอด LINE Official Account: @bentleybangkokaas         ●