October 26, 2023
Motortrivia Team (10628 articles)

Bolt.Earth และ Bafang ร่วมกำหนดอนาคตของรถไฟฟ้า 2 ล้อ

ประชาสัมพันธ์

●   Bolt.Earth และ Bafang ผนึกกำลังกันเพื่อจัดหาโซลูชันที่ครอบคลุมสำหรับผู้รับจ้างผลิตรถไฟฟ้าสองล้อเพื่อสร้างการเปลี่ยนแปลงอุตสาหกรรมรถไฟฟ้าสองล้อ ความร่วมมือนี้ให้คำมั่นสัญญาว่าจะเสริมศักยภาพให้กับผู้รับจ้างผลิตในการส่งมอบประสบการณ์ผู้ใช้ที่ไม่มีใครเทียบได้ โดยขับเคลื่อนการเปลี่ยนแปลงครั้งใหม่ในวงการขับเคลื่อน

●   Bafang เป็นบริษัทที่มีชื่อเสียงในด้านมอเตอร์ไฟฟ้าที่ได้รับการออกแบบทางวิศวกรรมอย่างแม่นยำ หน่วยควบคุมมอเตอร์ แบตเตอรี่ ระบบจัดการแบตเตอรี่ และหน่วยควบคุมยานพาหนะที่ออกแบบมาสำหรับจักรยานไฟฟ้าและจักรยานยนต์ไฟฟ้า นำเสนอความเชี่ยวชาญด้านฮาร์ดแวร์ที่ไม่มีใครเทียบได้ ความมุ่งมั่นต่อประสิทธิภาพและความน่าเชื่อถืออย่างแน่วแน่ของ Bafang ทำให้มั่นใจได้ว่า OEM จะมีรากฐานที่แข็งแกร่งสำหรับยานพาหนะของพวกเขา

●   T&D เป็นแบรนด์จดทะเบียนของ Bafang Electric ที่ตั้งอยู่ในเมืองซูโจว ประเทศจีน Bafang ดำเนินธุรกิจเกี่ยวกับระบบขับเคลื่อนด้วยไฟฟ้ามานานกว่า 20 ปี และมีประสบการณ์ระดับมืออาชีพอย่างลึกซึ้งในด้านการวิจัยและพัฒนา การผลิต และการบริการ T&D อยู่ในตำแหน่งที่เหมาะสมอย่างยิ่งในการส่งมอบระบบส่งกำลังที่โดดเด่นและสมบูรณ์แบบสำหรับจักรยานยนต์ไฟฟ้า ด้วยเครือข่ายระดับโลกที่แข็งแกร่งและห่วงโซ่อุปทานที่มีความคล่องตัวและเติบโตเต็มที่ แบรนด์ได้พัฒนาระบบที่แตกต่างกัน 5 ระบบ เพื่อนำเสนอประสิทธิภาพที่เหมาะสม โดดเด่น และกลมกลืนในหมวดหมู่การขับขี่แบบออฟโรด (ซีรีส์ Storm/FE), การขับขี่ในเมือง (ซีรีส์ Forest/LI), การขับขี่ที่เน้นการเดินทางไกล (ซีรีส์ Fire/HUO), การขับขี่เพื่อความบันเทิง (ซีรีส์ Mountain/SH ) และการขับขี่ประสิทธิภาพสูง (ซีรีส์ Lightning/LE)

●   ในอีกด้านหนึ่งของความร่วมมือที่น่าตื่นเต้นนี้ Bolt.Earth ได้นำเสนอ EV Operating Stack (OS) ที่ครอบคลุม ซึ่งพร้อมที่จะทำหน้าที่เป็นซอฟต์แวร์พื้นฐานและอินเทอร์เฟซผู้ใช้ที่ผู้รับจ้างผลิตรถไฟฟ้าสองล้อตั้งตารอคอย ข้อเสนอของ Bolt.Earth รวมถึงแผงหน้าปัดอัจฉริยะ แอปคู่หู EV ที่พร้อมใช้งาน แดชบอร์ดการจัดการกลุ่มยานพาหนะและผู้รับจ้างผลิต และโซลูชันตลาดแบบบูรณาการ ช่วยให้ผู้รับจ้างผลิตสามารถนำเสนอประสบการณ์ด้านรถยนต์ไฟฟ้าที่เชื่อมโยงและสอดคล้องกันมากขึ้นแก่ลูกค้า นอกจากนี้ เครือข่ายการชาร์จแบบ peer-to-peer ในตัวซึ่งมีจุดชาร์จทั้ง AC และ DC ช่วยให้มั่นใจในการชาร์จที่ง่ายดายและการเข้าถึงที่ดีขึ้นสำหรับผู้ใช้ปลายทางด้วย

●   คุณ Jyotiranjan Harichandan ผู้ร่วมก่อตั้ง Bolt.Earth แสดงความตื่นเต้นโดยกล่าวว่า “ความร่วมมือนี้ทำให้เราได้เปิดศักราชใหม่สำหรับผู้รับจ้างผลิตรถไฟฟ้าสองล้อ ขณะนี้ ผู้รับจ้างผลิตสามารถใช้ประโยชน์จากจุดแข็งที่ผสมผสานระหว่างความเชี่ยวชาญด้านฮาร์ดแวร์ของ Bafang และระบบปฏิบัติการที่เป็นนวัตกรรมของเรา เพื่อมอบประสบการณ์ด้านรถยนต์ไฟฟ้าที่เป็นองค์รวม เชื่อมโยงถึงกัน และยึดผู้ใช้เป็นศูนย์กลางแก่ลูกค้าได้แล้ว”

●   คุณ Sunny กรรมการผู้จัดการของ Bafang เน้นย้ำว่า “ความร่วมมือนี้ไม่ใช่แค่การทำงานอย่างใกล้ชิดของสองบริษัทเท่านั้น แต่เป็นการขยายศักยภาพของรถไฟฟ้าสองล้อสำหรับผู้รับจ้างผลิต เรากำลังมอบเครื่องมือให้ผู้รับจ้างผลิตเพื่อกำหนดนิยามใหม่และยกระดับการเดินทางด้วยรถยนต์ไฟฟ้าให้กับลูกค้าของพวกเขา ด้วยการบูรณาการระบบขับเคลื่อนที่แข็งแกร่งของเราเข้ากับโซลูชันซอฟต์แวร์ที่ล้ำสมัยของ Bolt.Earth”

●   สำหรับผู้รับจ้างผลิตรถไฟฟ้าสองล้อ ความร่วมมือนี้ถือเป็นโซลูชันที่ครบวงจร ซึ่งรับประกันความเป็นเลิศของผลิตภัณฑ์ตั้งแต่เริ่มต้น จนถึงอำนวยความสะดวกในการเข้าสู่ตลาดหรือขยายตลาดอย่างรวดเร็ว ไม่ว่าจะเป็นการจัดหาระบบการขับเคลื่อนระดับสูงหรือบูรณาการซอฟต์แวร์ที่ช่วยเพิ่มการมีส่วนร่วมของผู้ใช้ ผู้รับจ้างผลิตก็มีเส้นทางสู่ความสำเร็จที่ราบรื่น

●   Bolt.Earth และ Bafang จะเข้าร่วมงาน EICMA 2023 ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 7 พฤศจิกายนถึง 12 พฤศจิกายน 2023 ที่ Fiera Milano-Rho Milan ฮอลล์หมายเลข I05 บูธหมายเลข 22 และจะจัดแสดงโซลูชันริเริ่มของ Bolt.Earth และ Bafang ที่กำหนดนิยามใหม่ของการขับเคลื่อนด้วยไฟฟ้า พร้อมสาธิตผลิตภัณฑ์ล้ำสมัย สร้างเครือข่ายกับผู้เชี่ยวชาญด้านรถยนต์ไฟฟ้า รับข้อมูลเชิงลึกเป็นพิเศษ และพบกับทีมงานผู้มีวิสัยทัศน์ที่อยู่เบื้องหลัง Bolt.Earth และ Bafang         ●