October 24, 2023
Motortrivia Team (10628 articles)

Dongfeng Commercial เปิดตัวรถดัมพ์รุ่นใหม่ KC

ประชาสัมพันธ์

●   Dongfeng Commercial Vehicles เปิดตัวรถดัมพ์รุ่นใหม่ Dongfeng KC โดยมุ่งเน้นความต้องการของลูกค้า เพื่อตอบสนองต่อความต้องการในการขนส่งทางบกข้ามภูมิภาคทั่วโลก

●   รถดัมพ์ Dongfeng KC ประกอบด้วยห้องโดยสารวิศวกรรม D320 รุ่นใหม่ เบาะนั่งพร้อมถุงลมนิรภัยด้านคนขับ พร้อมที่วางแขนด้านเดียว พนักพิงศีรษะในตัว ถุงลมนิรภัยรองรับส่วนบั้นเอว และระบบระบายอากาศของที่นั่ง ภายในห้องโดยสารมีการติดตั้งเครื่องปรับอากาศอัตโนมัติ และเครื่องทำความร้อนขณะจอด

●   Dongfeng KC มีกำลังที่แข็งแกร่งและความสามารถในการรับน้ำหนัก โดยมีการใช้โซ่ส่งกำลังชั้นนำระดับสากลสามชุด ได้แก่ เครื่องยนต์ Dongfeng Cummins กล่องเกียร์ FasTrak และเพลา Dongfeng Dana และ Handmann เครื่องยนต์สามารถมีกำลังสูงสุดได้ถึง 520HP

●   เพื่อปรับตัวให้เข้ากับสภาพถนนที่ขรุขระ ไม่ราบเรียบ Dongfeng KC ได้มีการติดตั้งอุปกรณ์แบบปรับแต่งได้ เช่น อุปกรณ์ทำความร้อนจากก๊าซไอเสีย เพื่อตอบสนองความต้องการในการดำเนินงานภายใต้สภาพแวดล้อมที่เย็น สามารถกำหนดการปรับเปลี่ยนที่ปรับแต่งได้ตามความต้องการของผู้ใช้และสภาวะการใช้งานที่แตกต่างกัน แช่น การขนส่งทางบก- หรือการบรรทุกในเหมืองแร่ ระยะห่างจากพื้นของถังเก็บน้ำและความสูงต่ำสุดจากพื้นของอุปกรณ์เสริมแชชซีนั้น ตอบสนองความต้องการในสภาวะการใช้งานได้อย่างครบถ้วน

●   Dongfeng Commercial Vehicles มุ่งมั่นที่จะนำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการที่น่าเชื่อถือแก่ผู้ใช้ทั่วโลก การจัดตั้งคลังสินค้าอะไหล่ส่วนกลางสองแห่งในเขตการขายที่สำคัญในยุโรป การบริหารจัดการสถานีบริการบำรุงรักษามากกว่า 200 แห่ง และมีผู้เชี่ยวชาญชาวจีนมากมายพร้อมให้การสนับสนุนด้านเทคนิคอย่างมืออาชีพในพื้นที่ ช่วยให้สามารถรับประกันแก่ผู้ใช้ได้ว่า จะได้รับการบริการหลังการขายที่ทันเวลา รวดเร็ว และมีประสิทธิภาพ รูปแบบการจัดจำหน่ายแบบครบวงจรจะช่วยแก้ไขปัญหา “ปัญหาความยุ่งยากหลังการขาย” ที่ตัวแทนจำหน่ายหลายรายต้องเผชิญกับลูกค้า และมอบปราบการณ์ยานยนต์ที่ไร้กังวลด้วยการรับประกันร่วมระดับภูมิภาค

●   “ผมมีหลักเกณฑ์สามประการในการเลือกรถดัมพ์คือ กำลัง ความเพรียว และความสะดวกสบาย Dongfeng KC ตรงตามความต้องการของผมทั้งหมด ผมชอบรถคันนี้มาก” Simon ผู้ใช้ชาวยุโรป แสดงความพึงพอใจใน Dongfeng KC เป็นอย่างมากในการประชุมแบ่งปันประสบการณ์ทดลองขับแบบออฟไลน์

●   ทั้งหมดนี้คือความเชื่อใจ Dongfeng Commercial Vehicle กลายเป็น “แบรนด์รถบรรทุกของจีนที่น่าเชื่อถือที่สุด” ด้วยเทคโนโลยียานยนต์ที่ยอดเยี่ยมและบริการสุดพิเศษที่คำนึงถึงผู้ใช้เป็นหลัก นอกจากยุโรปแล้ว ยังมีการเปิดตัว Dongfeng KC ในอเมริกาใต้ เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และตลาดภูมิภาคอื่นๆ และจะยังคงให้บริการคุณภาพสูงและน่าเชื่อถือแก่ผู้ใช้ทั่วโลก และเพิ่มคุณค่าให้กับผลิตภัณฑ์

●   สนใจข้อมูลเพิ่มเติมเชิญได้ที่ www.dongfeng-global.com