October 29, 2023
Motortrivia Team (10057 articles)

GWM นำ Haval H6 HEV PRO ล็อตพิเศษมาจำหน่ายในราคาเปิดตัว

ประชาสัมพันธ์

●   เกรท วอลล์ มอเตอร์ ตอบรับคำเรียกร้องของแฟน ๆ ชาวไทย ตอกย้ำความมุ่งมั่นในการรับฟังเสียงของผู้บริโภค (User-centric) ส่ง HAVAL H6 HEV รุ่น PRO ล็อตพิเศษสู่ตลาดยานยนต์ไทยอีกครั้งในราคาเปิดตัวพิเศษ 1,099,000 บาท จำนวนจำกัด โดยผู้สนใจสามารถสั่งซื้อคูปองมัดจำเพื่อสั่งซื้อรถรุ่นดังกล่าวผ่านทางแพลตฟอร์มของ Lazada ในช่วงแรกของการแนะนำสู่ตลาด ได้ตั้งแต่วันที่ 26 ตุลาคม 2566 เวลา 17.00 น. – 30 พฤศจิกายน 2566 เวลา 23.59 น.

●   HAVAL H6 HEV รุ่น PRO ล็อตพิเศษนี้ จะมีให้เลือกใน 3 เฉดสี ได้แก่ เทา ดำ และขาว จับคู่กับภายในสีดำ สร้างความรู้สึกสปอร์ต ในราคาเปิดตัวพิเศษเพียง 1,099,000 บาทเท่านั้น สำหรับแฟน ๆ ที่สนใจสั่งซื้อ สามารถสั่งซื้อคูปองมัดจำ* ในราคา 5,000 บาท ผ่านร้าน GWM Flagship Store บนแพลตฟอร์มของ Lazada ได้ระหว่างวันที่ 26 ตุลาคม 2566 เวลา 17.00 น. – 30 พฤศจิกายน 2566 เวลา 23.59 น. โดยลูกค้าสามารถชำระเงินผ่านทางช่องทางออนไลน์ด้วยบัตรเครดิต บัตรเดบิต และโมบายแบงก์กิ้ง เสมือนหนึ่งการสั่งซื้อสินค้าจาก Lazada โดยทั่วไป หลังจากคำสั่งซื้อสำเร็จ พนักงานของ GWM รวมถึงทีมงาน iAM และ/หรือ GWM พาร์ทเนอร์ สโตร์ จะติดต่อกลับภายใน 48 ชั่วโมง (ไม่รวมวันหยุด) เพื่อยืนยันรายละเอียดคำสั่งซื้อ รวมถึงนัดหมายการจัดส่งรถล่วงหน้า ณ พาร์ทเนอร์ สโตร์ที่ลูกค้าสะดวก หลังจากการยืนยันสำเร็จ ลูกค้าจะได้รับอีเมลยืนยันคำสั่งซื้อสำหรับคูปองมัดจำภายใน 48 ชั่วโมง (ไม่รวมวันหยุด) เช่นเดียวกัน ซึ่งอีเมลดังกล่าวจะเป็นหลักฐานสำหรับการชำระมัดจำของลูกค้าเพื่อดำเนินการในขั้นตอนต่อไป เมื่อกระบวนการการสั่งซื้อเสร็จสิ้นสมบูรณ์และได้รับการอนุมัติจากสถาบันการเงิน (ถ้ามี) เกรท วอลล์ มอเตอร์ จะทำการจัดส่งรถให้กับลูกค้าได้ในทันทีตามที่นัดหมาย (ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับสีของรถที่ลูกค้าเลือกและปริมาณสต๊อกสินค้าที่มีอยู่ในขณะนั้น)

●   HAVAL H6 HEV รุ่น PRO ยังมาพร้อมข้อเสนอพิเศษ อาทิ ดอกเบี้ยพิเศษ 0.99% นาน 48 เดือน (เมื่อดาวน์ 25%) ฟรี ประกันภัยชั้นหนึ่ง ระยะเวลาหนึ่งปีเต็ม ฟรี ค่าอะไหล่และค่าแรงบํารุงรักษาตามระยะทาง GWM Pro Service Inclusive – GPSI** สูงสุด 10 ครั้ง ภายใน 5 ปีหรือ 100,000 กิโลเมตร แล้วแต่อย่างใดอย่างหนึ่งถึงก่อน (ไม่รวมอะไหล่สิ้นเปลือง) ฟรี บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน (Roadside Assistance ) ตลอด 24 ชั่วโมง ระยะเวลา 5 ปี ฟรี บริการระบบตรวจสอบและสั่งการรถผ่านอินเทอร์เน็ต* (Telematic Service) พร้อมแพ็กเกจอินเทอร์เน็ตภายในรถ (Internet in Vehicle) ระยะเวลา 3 ปี สำหรับการรับประกันคุณภาพ NEW HAVAL H6 HEV รุ่น PRO มอบการรับประกันคุณภาพ 5 ปี หรือ 150,000 กิโลเมตร (แล้วแต่อย่างใดอย่างหนึ่งถึงก่อน) และการรับประกันแบตเตอรี่ไฮบริด 8 ปี ไม่จำกัดระยะทาง

●   สนใจข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ เกรท วอลล์ มอเตอร์ สามารถดูรายละเอียดได้ที่: Facebook: GWM Thailand หรือ Website: www.gwm.co.th         ●

ข้อกำหนดและเงื่อนไขการใช้คูปองมัดจำ

1) คูปองมัดจำนี้ไม่สามารถแลกเปลี่ยนเป็นเงินสดได้ และไม่สามารถโอนให้ผู้อื่นได้

2) ลูกค้าต้องใช้คูปองมัดจำเพื่อจองรถภายในระยะเวลาที่กำหนด มิฉะนั้น จะถือว่ามีผลทำให้เป็นโมฆะ

3) คูปองมัดจำสามารถใช้ได้เพื่อจองรถ NEW HAVAL H6 HEV รุ่น PRO เท่านั้น และเป็นไปตามข้อกำหนดการขายที่ระบุ ไม่สามารถใช้ได้สำหรับวัตถุประสงค์อื่น ๆ หรือคืนเงินผ่านแพลตฟอร์มของ Lazada อย่างไรก็ตามลูกค้าที่ต้องการคืนเงินมัดจำจะต้องติดต่อ GWM ตามที่ระบุในเงื่อนไขการยกเลิก และจะต้องปฏิบัติตามข้อกำหนดและเงื่อนไขการคืนเงินและการยกเลิกของ GWM

4) สินค้านี้เป็นคูปองมัดจำทางอิเล็กทรอนิกส์ โปรดอ่านและเข้าใจรายละเอียดสินค้าและเงื่อนไขในหน้านี้ก่อนที่จะซื้อเพื่อให้เข้าใจกระบวนการซื้อรถและข้อกำหนดที่เกี่ยวข้องอย่างละเอียด สำหรับการสอบถามโปรดติดต่อศูนย์บริการโทรศัพท์ของ GWM ที่ 02-668-8888

**เงื่อนไขการให้บริการเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด ดูรายละเอียดได้ที่ GWM Thailand-Service