October 15, 2023
Motortrivia Team (10496 articles)

แอพพลิเคชันเรียกรถ Maxim พร้อมให้บริการแล้วในเขตกรุงเทพฯ

ประชาสัมพันธ์

●   ตั้งแต่เดือนตุลาคม 2566 เป็นต้นไป คนกรุงเทพและนักท่องเที่ยวสามารถเรียกใช้บริการบริการผ่านแอปพลิเคชัน Maxim ได้แล้วในพื้นที่จังหวัดกรุงเทพฯ ซึ่งเป็นสาขาน้องใหม่ของเรา โดยออเดอร์แรกเกิดขึ้นเมื่อวันที่ 28 กันยายน 2566 ผู้ใช้ได้เดินทางจากถนนกำแพงเพชร 2 ไปยังเซ็นทรัลพระราม 2 ชั้น 2 ด้วยรถยนต์ Toyota Camry สีขาว

●   Maxim เน้นให้ผู้ใช้บริการสามารถเรียกใช้บริการได้ง่ายและสะดวกทั้งผ่านแอปพลิเคชันและเว็ปไซต์ ไม่ว่าจะเป็นการเดินระยะใกล้หรือระยะไกล โดยที่ราคาค่าโดยสารเริ่มต้นเพียง 20 บาท และผู้โดยสารยังสามารถรู้ราคาค่าโดยสารก่อนทำการเรียกใช้บริการได้อีกด้วย เพียงระบุเส้นทางทั้งจุดรับและจุดส่งระบบก็จะคำนวนราคาและแสดงผลที่หน้าแอปทันที อีกทั้งราคาค่าโดยสารจะไม่เปลี่ยนแปลงไม่ว่าสภาพอากาศจะเป็นยังไงก็ตาม

●   Maxim ยังมีบริการ เช่ารถ ที่สร้างขึ้นมาเพื่อให้ผู้โดยสารได้เรียกใช้บริการในราคาเหมารายชั่วโมงที่มีค่าบริการเริ่มต้นเพียง 200 บาทเท่านั้น

●   ทั้งนี้ การเรียกใช้บริการที่ทั้งคุ้มและสะดวกไม่ว่าจะส่งคน ส่งของ หรือเรียกใช้บริการล่วงหน้า อีกทั้งยังสามารถแชร์การเดินทางให้กับคนอื่นทราบได้อีกด้วย

●   บริการจัดส่ง : ส่งของกับ Maxim จะชิ้นเล็ก ชิ้นใหญ่ก็เอาอยู่ เพราะมีบริการส่งของด้วยมอเตอร์ไซค์ ส่งของด้วยรถยนต์ รวมถึงบริการส่งของด้วยรถกระบะ เราให้บริการครอบคลุมทุกความต้องการของผู้ใช้บริการ

●   สร้างรายได้กับ Maxim : สร้างรายได้ง่ายๆ กับ Maxim โดยคนขับสามารถเลือกเวลาทำงานได้ตามเวลาที่สะดวกไม่ว่าจะเป็นช่วงเช้า ช่วงบ่าย หรือสายวิ่งงานกลางคืนก็ตอบโจทย์ทุกความต้องการเพราะเราเปิดให้บริการ 24 ชม. โดยมีค่าคอมมิชชั่นเพียง 1%

●   สนใจเป็นคนขับกับ Maxim ได้ง่ายๆ เพียงดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน Taxsee Driver แล้วลงทะเบียนผ่านหน้าแอป หรือลงทะเบียนผ่านเว็บไซต์ taximaxim.com/th/th/12243-chlburi/driver และสามารถดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน Maxim บน App Store, Google Play, AppGallery, Galaxy Store, GetApps และบนเว็บไซต์ taximaxim.com/th ได้แล้ววันนี้ 

เกี่ยวกับ Maxim

●   Maxim เปิดให้บริการในประเทศไทยตั้งแต่เดือนสิงหาคม พ.ศ.2565 ออเดอร์แรกที่มีคือจังหวัดเชียงใหม่ บริการของเราเปิดให้บริการมากกว่า 7 จังหวัดในประเทศ เช่น พัทยา, ขอนแก่น, หาดใหญ่, ชลบุรี, อุดรธานี, ภูเก็ต, นครราชสีมา และกรุงเทพฯ

●   บริษัทเราได้สร้างสรรค์เทคโนโลยีที่เป็นนวัตกรรมสำหรับการขนส่งและบริการอื่นๆที่ทำให้ทันสมัย, ราคาไม่แพงและปลอดภัยยิ่งขึ้น บริการนี้ได้สร้างศูนย์ซอฟต์แวร์และฮาร์ดแวร์ที่ให้คุณสามารถเชื่อมต่อลูกค้ากับผู้ใช้ และดำเนินการรับออเดอร์นับล้านรายการอย่างไร้ขีดจำกัด

●   แอปพลิเคชันสำหรับสั่งซื้อบริการ “Maxim” และแอปพลิเคชันสำหรับรับงาน “Taxsee Driver” เป็นแอปพลิเคชันอันดับต้นๆของโลกที่มีผู้ใช้งานหลายล้านคน ภารกิจของเราคือ ปรับปรุงการสื่อสารระหว่างผู้ใช้อย่างต่อเนื่อง, ช่วยให้ผู้คนถึงเป้าหมาย         ●