October 8, 2023
Motortrivia Team (10052 articles)

KTC จัดแคมเปญจอง Volvo ที่สแกนดิเนเวียน ออโต้ รับคะแนน 90 เท่า

ประชาสัมพันธ์

●   เคทีซีควงแขนสแกนดิเนเวียน ออโต้ (Scandinavian Auto) มอบความคุ้มค่าแก่สมาชิกผู้ใช้บัตรเครดิต รับคะแนนสะสมเพิ่มสูงสุด 90 เท่า เพียงชำระค่าจองรถยนต์วอลโว่ ผ่านบัตรเครดิตเคทีซี 50,000 บาทขึ้นไป ที่โชว์รูมรถยนต์วอลโว่ Scandinavian Auto สาขารามอินทราและสาขาบางนา ตั้งแต่ 26 กันยายน 2566 – 31 ธันวาคม 2566

●   นายสุวัฒน์ เทพปรีชาสกุล ผู้บริหารสูงสุด ฝ่ายการตลาดบัตรเครดิต “เคทีซี” หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “หนึ่งในกลยุทธ์การตลาดบัตรเครดิตเคทีซีในปีนี้ คือการขยายฐานสมาชิกและมอบสิทธิประโยชน์ให้กับกลุ่มสมาชิกบัตรฯ ระดับบนที่มีกำลังซื้อสูง โดยครั้งนี้เป็นความร่วมมือกับทางพันธมิตร สแกนดิเนเวียน ออโต้ ผู้แทนจำหน่ายรถยนต์วอลโว่ หนึ่งในผู้นำธุรกิจยานยนต์แบรนด์พรีเมี่ยม และรถยนต์พลังงานไฟฟ้า หรือ EV (Electric Vehicle) ซึ่งจากการศึกษาข้อมูลการใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตเคทีซีในหมวดรถยนต์แบรนด์พรีเมี่ยมช่วงเดือนมกราคม – เดือนกันยายน ของปี 2566 พบว่ามีการเติบโตที่ดีถึง 14% จากช่วงเวลาเดียวกันของปี 2565 ดังนั้นจากความร่วมมือกับพันธมิตรในครั้งนี้จึงเป็นการมอบสิทธิประโยชน์ที่ตอบไลฟ์สไตล์ของสมาชิกผู้ใช้บัตร ที่มีความสนใจในการตัดสินใจซื้อรถยนต์แบรนด์พรีเมี่ยม และรถยนต์ไฟฟ้าเพื่อใช้ในการดำเนินชีวิตได้เหมาะสมกับความต้องการของลูกค้า โดยล่าสุดทาง วอลโว่ คาร์ (ประเทศไทย) ได้เปิดตัวรถยนต์หรูที่เป็นรถยนต์ EV ใหม่ Volvo EX30 ซึ่งเป็นรถยนต์ที่ได้รับกระแสการตอบรับที่ดี โดยรถยนต์รุ่นดังกล่าวก็ได้เข้าร่วมเป็นหนึ่งในรุ่นรถที่ได้รับสิทธิประโยชน์อีกด้วย”

●   คุณวีรบูลย์ จิรชาญชัย ผู้จัดการทั่วไป บริษัท สแกนดิเนเวียน ออโต้ จำกัด กล่าวว่า “ในวันนี้เราได้ทำการเปิดตัว Volvo EX30 ยนตกรรมไฟฟ้าแบบ SUV ระดับพรีเมียมที่อัดแน่นทั้งเรื่องของการรักษ์โลกที่เริ่มตั้งแต่กระบวนการผลิต ไปจนถึงเทคโนโลยีและความปลอดภัย ตลอดจนการดีไซน์ที่ให้กลิ่นอายสไตล์สแกนดิเนเวียน เอกลักษณ์ตามแบบฉบับของ วอลโว่ ซึ่งในครั้งนี้เราได้ร่วมมือกับเคทีซี จัดแคมเปญยิ่งใหญ่ให้คะแนนสะสมแบบพรีเมียมกับลูกค้าของ Scandinavian Auto ที่เป็นสมาชิกบัตรเครดิตเคทีซี และจองรถกับ โชว์รูมของเราทั้งสองสาขาอย่างคุ้มค่ามากที่สุด”

●   “สำหรับรถวอลโว่ที่เข้าร่วมแคมเปญการตลาดครั้งนี้ จะได้รับจำนวนคะแนนสะสมเพิ่มเมื่อจองรถ 50,000 บาทผ่านบัตรเครดิตเคทีซี โดยเมื่อจองรถยนต์ Volvo EX30 รับคะแนนสะสม 25 เท่า รถยนต์ Volvo C40 / XC40 รับคะแนนสะสม 40 เท่า รถยนต์ Volvo S60 / V60 / XC60 รับคะแนนสะสม 60 เท่า และรถยนต์ Volvo S90 / XC90 รับคะแนนสะสม 90 เท่า”

●   ผู้สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ KTC โทร. 02-123-5000 หรือติดตามโปรโมชันของเคทีซีได้ที่ www.ktc.co.th สำหรับผู้ที่ต้องการสมัครสมาชิกบัตรเครดิตเคทีซี สามารถคลิกดูรายละเอียดได้ที่ลิงค์ ktc.today/apply-card หรือติดต่อศูนย์บริการสมาชิก เคทีซี ทัช ทุกสาขาทั่วประเทศ         ●