November 9, 2023
Motortrivia Team (10057 articles)

The Scooter Fest #5 ส่งท้ายปี 2566 บิดสกู๊ตเตอร์ไปเสพงานอาร์ต

ประชาสัมพันธ์

●   รีเทิร์นความสนุกแบบจัดเต็มส่งท้ายปี กับงาน The Scooter Fest #5 ตอน Art Is All Around จัดโดย ซองโทเปีย (Songtopia) คอลแลบส์กับ แลมเบรตต้า (Lambretta) ชวนชาวไลฟ์สไตล์สายสกู๊ตเตอร์ออกมารวมพลครั้งใหญ่ เตรียมตัวให้พร้อมแล้วออกมาปะทะความมันส์สุดขีด กับเทศกาลดนตรี ศิลปะ และไลฟ์สไตล์ที่รวมคอนเสิร์ตสุดเดือดกลับมามอบความสนุกให้ทุกคนอีกครั้ง! พร้อมไลน์อัพศิลปินรุ่นใหญ่ระดับตำนานอย่าง BIG ASS, BLACKHEAD และชวนโดดตามไปกับเพลงของ SWEET MULLET ในบรรยากาศคูลๆ ต้อนรับลมหนาว ตื่นตาตื่นใจไปกับสีสันงานอาร์ต กิจกรรม ร้านอาหาร ของใช้สุดฮิป ที่ยกขบวนมาให้เหล่าคนรักสกู๊ตเตอร์รวมทุกแก๊ง ได้ร่วมดื่มด่ำกับทุกกิจกรรมในงานเดียว 18 พฤศจิกายน 2566 นี้ เวลา 15.00 น. เป็นต้นไป ที่ตลาดกรีนวินเทจเก่า รัชโยธิน กรุงเทพฯ ด่วน! ลงทะเบียนเข้างานฟรี จำนวนจำกัด

●   นายอนุรักษ์ ภูมิทรัพย์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท บิ๊ก ติ๊งค์ จำกัด และผู้ก่อตั้ง Songtopia เผยว่า “การกลับมาของงาน The Scooter Fest ครั้งที่ 5 ซึ่งถือเป็นครั้งสุดท้ายของปี 2566 เป็นการตอกย้ำความสำเร็จของการจัดงานในทุกๆ ครั้งที่ผ่านมา ด้วยรูปแบบการจัดงานที่เป็นซิกเนเจอร์ เพื่อหลอมรวมสไตล์ของเหล่าคนรักและหลงใหลในสกู๊ตเตอร์ทั่วประเทศ ที่รวมตัวมาสนุกจัดหนักไปกับแอคทิวิตี้หลากหลาย ซึ่งเราตั้งใจครีเอทกิจกรรมให้สนุกขึ้นในทุกๆ ครั้ง เพื่อมอบประสบการณ์ที่แปลกใหม่ให้แก่ชาวสกู๊ตเตอร์เลิฟเวอร์ทุกคน สำหรับ The Scooter Fest #5 ตอน Art Is All Around จะเป็นอีกครั้งที่กรุงเทพมหานครจะถูกปกคลุมด้วยบรรยากาศแห่งความสนุกส่งท้ายปี จากกิจกรรมสุดเอ็กซ์คลูซีฟมากมายในงาน ในส่วนของปีหน้ารูปแบบงาน The Scooter Fest จะเป็นอย่างไร มันส์กว่าเดิมขนาดไหน อยากให้รอติดตามกัน”

●   ภายในงาน The Scooter Fest #5 ยังคงคีพคาแรคเตอร์ความเท่กับการรวมบรรดาสกู๊ตเตอร์หายากระดับตำนานที่ครั้งนี้มาแบบจัดเต็มความยิ่งใหญ่กับกองทัพรถ Lambretta รุ่นหายากในเมืองไทยมาโชว์ในงานเยอะที่สุดเหมือนหลุดเข้าไปเดินชมในมิวเซียม พร้อมชวนสัมผัสงานศิลปะสุดสร้างสรรค์ ให้เหล่าคนรักงานอาร์ตได้มาฟินเต็มอิ่มไปกับ “LAM MUSEUM GALLERY” ซึ่งถูกปลุกสีสัน และปลดปล่อยจินตนาการ โดยศิลปินสตรีทอาร์ตมากฝีมือจากงาน The Scooter Fest 1-4 ที่ผ่านมาอย่าง TIKKYWOW, THE JUM, JECKS BKK, BRIGHTSIDE, MAMACUP711, SUPIS, WARHEAD และ SHITTAK ที่ร่วมแท็กทีมมาโชว์ความอาร์ตกันให้สุดผ่านผลงานคาแรคเตอร์เฉพาะตัวแนวสกู๊ตเตอร์ พร้อมให้ทุกคนได้ออกมาเดินเล่น ถ่ายรูป ชื่นชม และเสพงานศิลปะ ที่หาดูได้จากที่นี่ที่เดียวเท่านั้น ความสนุกยังไม่หมด! ชวนชาวแก๊งสกู๊ตเตอร์โชว์สติกเกอร์ประจำแก๊งออกมาติดอวดเพื่อนๆ ภายในงานกันแบบจัดเต็ม ที่ “LAM ART BOARD” พิเศษ! กับกิจกรรม Lucky Draw ชวนลุ้นของรางวัลสุดเอ็กซ์คลูซีฟ อาทิ แก้วเก็บความเย็น Lambretta ลายลิมิเต็ดเอดิชั่น, หมวกกันน็อคดีไซน์พิเศษ เพนท์โดยอาร์ทติสสุดแนว และรางวัลใหญ่ส่งท้ายปีที่รับรองว่า ถูกใจชาวไลฟ์สไตล์สายสกู๊ตเตอร์อย่างแน่นอน

●   อัพมู้ดความสนุกขั้นสุดกับมินิคอนเสิร์ต จัดเต็มไลน์อัพวงร็อคแถวหน้าอย่าง BIG ASS, BLACKHEAD และชวนโดดตามไปกับเพลงของ SWEET MULLET ที่ขนเพลงฮิตระดับตำนานมาระเบิดความมันส์จัดเต็มความเดือดพล่านทุกอณู จนทำให้กรีนวินเทจ รัชโยธินต้องลุกเป็นไฟ ตลอดทั้งงานยังชวนแดนซ์กันแบบสุดเหวี่ยงไปกับเพลย์ลิสต์มันส์ๆ จากดีเจชื่อดังที่แท็กทีมผลัดกันมามอบความสุขผ่านบีทมันส์ๆ แบบไม่มีพัก นอกจากนี้ยังมีโชว์พิเศษในรูปแบบ Songtopia Unplugged ที่กล้าพูดได้เลยว่า ใครพลาดงานนี้มีเสียดายแน่นอน

●   พร้อมตื่นตาตื่นใจไปกับแอคทิวิตี้มากมายในงานทั้ง “STREET ART CULTURE DAY” ฟินกับงานอาร์ตที่ใหญ่กว่าเดิม รวมแก๊งอาร์ทติสชื่อดังมาโชว์ฝีมือเพนท์รถ เพนท์หมวกกันน็อค ดีไซน์สติกเกอร์ติดรถ ฯลฯ สนุกกับกิจกรรมต่างๆภายในงานและรางวัลที่เยอะขึ้นกว่าทุกครั้ง แวะเติมเต็มความอร่อยกับคาราวาน “FOOD CARNIVAL DAY” กองทัพร้านอาหาร เครื่องดื่ม เจ้าดังที่จัดเต็มกว่าทุกครั้ง ขาช้อปเตรียมตัวควักกระเป๋าช้อปมันส์กระจายในโซน “เปิดเบาะขายของ” รวมร้านดัง ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้าแฟชั่นทุกแนว ทุกสไตล์ แบบจัดหนักรวมร้านเยอะขึ้นกว่าทุกครั้ง

●   งานนี้นัดชาวแก๊งเตรียมตัวให้พร้อม คว้ากุญแจแล้วบิดสกู๊ตเตอร์คู่ใจออกไปปะทะความมันส์ที่งาน The Scooter Fest #5 ในวันเสาร์ที่ 18 พฤศจิกายน 2566 นี้ ตั้งแต่เวลา 15.00 น.เป็นต้นไป ที่ตลาดกรีนวินเทจเก่า รัชโยธิน กรุงเทพฯ ด่วน! ลงทะเบียนเข้างานฟรี จำนวนจำกัด

●   สนใจสามารถลงทะเบียนเข้าร่วมงานได้ที่ facebook.com/songtopiathailand        ●