November 15, 2023
Motortrivia Team (10052 articles)

Volvo จัดกิจกรรมแรลลี่ Volvo For Life 7 Wonders

ประชาสัมพันธ์

●   วอลโว่ คาร์ ประเทศไทย นำโดย มร. คริส เวลส์ (Chris Wailes) กรรมการผู้จัดการ (กลาง), คุณภัทรพงษ์ อชะปาละศิริ ผู้อำนวยการฝ่ายปฏิบัติการ (ที่ 5 จากซ้าย) และ คุณอัจฉริยา คุณพันธ์ ผู้อำนวยการฝ่ายบริหารงานบุคคล (ที่ 4 จากซ้าย) มอบเชื้อเห็ดแก่ตัวแทนครู และนักเรียนโรงเรียนบ้านเขาวง จังหวัดนครราชสีมา เพื่อนำไปเพาะเป็นอาหารกลางวันสำหรับเด็กนักเรียน โดยกิจกรรมดังกล่าวเป็นส่วนหนึ่งของทริปแรลลี่เส้นทางกรุงเทพ – เขาใหญ่ ที่วอลโว่ คาร์ ประเทศไทย จัดขึ้นเมื่อวันที่ 4 – 5 พฤศจิกายน 2566 ที่ผ่านมา

●   วอลโว่ คาร์ ประเทศไทย จัดกิจกรรมแรลลี่ประจำปีสานสัมพันธ์ลูกค้าวอลโว่ พร้อมร่วมส่งเสริมความยั่งยืนทางสิ่งแวดล้อม โดยปีนี้จึดขึ้นภายใต้ธีม Volvo For Life 7 Wonders นำขบวนลูกค้าผู้ใช้รถวอลโว่พร้อมตัวแทนจำหน่าย และพาร์ทเนอร์กว่า 300 คน ร่วมเดินทางไปสูดอากาศ ณ เขาใหญ่ ซึ่งถูกจัดอันดับให้เป็นแหล่งโอโซนอันดับที่ 7 ของโลก

●   ตลอดเส้นทางคาราวาน รถวอลโว่กว่า 100 คันได้ร่วมทำกิจกรรมสะท้อนแนวคิดและความมุ่งมั่นของวอลโว่ในการนำเสนอเทคโนโลยีเพื่อการขับขี่ที่ไม่เพียงมอบอิสระให้การขับขี่แบบที่คุณต้องการ แต่ยังมาพร้อมความปลอดภัยต่อผู้ใช้รถใช้ถนน และความยั่งยืนเพื่อสิ่งแวดล้อม

●   เริ่มต้นกิจกรรมช่วงเช้าด้วยการลงทะเบียน พร้อมรับฟังรายละเอียดกิจกรรมและข้อมูลการเดินทาง โดยมี ผู้บริหารวอลโว่ให้เกียรติกล่าวเปิดงานและต้อนรับผู้เดินทุกท่าน พร้อมโบกธงปล่อยตัวคาราวานรถ วอลโว่กว่า 100 คัน เพื่อออกเดินทางสู่จุดพักที่สองสำหรับพักทานของว่างและเครื่องดื่ม

●   จากนั้นเดินทางต่อสู่มิดวินเทอร์ เขาใหญ่ เพื่อรับประทานอาหารกลางวัน พร้อมทำกิจกรรมเพาะเห็ดเพื่อมอบเป็นอาหารกลางวันให้แก่นักเรียน โรงเรียนบ้านเขาวง นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมสนุก ๆ ท่ามกลางธรรมชาติที่วอลโว่ได้เตรียมไว้ให้แก่ผู้เข้าร่วมทุกท่าน อาทิ กิจกรรมยิงธนู, ให้อาหารสัตว์, เล่นว่าว, สติ๊กเกอร์แทททู, ถ่ายภาพกับบอลลูนยักษ์, โบโซ่กับบับเบิ้ลมหัศจรรย์ และพื้นที่จัดแสดงรถวอลโว่พร้อมสถานีชาร์จ

●   จากนั้นเดินทางต่อสู่ที่พัก ณ ทอสกานา วัลเล่ เขาใหญ่ ซึ่งวอลโว่ได้เตรียมงานเลี้ยงมื้อค่ำเพื่อขอบคุณผู้ร่วมเดินทางทุกท่านในธีม วันเดอร์แลนด์ ดินแดนมหัศจรรย์ โดยผู้ร่วมงานได้มีการแต่งชุดแฟนซีเพื่อเข้าประกวด พร้อมเล่นเกมรับของรางวัลมากมาย ปิดท้ายค่ำคืนของการเดินทางที่รวมระยะทางกว่า 214 กิโลเมตร ด้วยมินิคอนเสริตจากปาล์มมี่ และ ดีเจแอนนี่ สร้างความประทับใจให้แก่ผู้เข้าร่วม

●   ติดตามข่าวสารและกิจกรรมล่าสุดจากวอลโว่ คาร์ ประเทศไทย เพื่อร่วมเป็นส่วนหนึ่งกับเราในอนาคตได้ที่ Facebook : Volvo Cars Thailand, Instagram : Volvocarsth และ Line : @volvocarsth และศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์และบริการจากวอลโว่ ได้ที่เว็บไซต์ www.volvocars.com/th หรือสอบถามศูนย์บริการลูกค้าวอลโว่ โทร +662-161-4144       ●