November 5, 2023
Motortrivia Team (10057 articles)

Volvo แสดงความยินดี นิวตัน เพรสทีจ ออโต ศูนย์ครบวงจรแห่งแรกในไทย

ประชาสัมพันธ์

●   วอลโว่ คาร์ ประเทศไทย นำโดย มร. คริส เวลส์ กรรมการผู้จัดการ (ที่สองจากขวา), คุณภัทรพงษ์ อชะปาละศิริ ผู้อำนวยการฝ่ายปฎิบัติการ (ที่สองจากซ้าย), คุณถนอมศักดิ์ สันทนาประสิทธิ์ ผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนาธุรกิจและบริหารประสบการณ์ลูกค้า (ขวา), และ คุณอัจฉริยา คุณพันธ์ ผู้อำนวยการฝ่ายทรัพยากรบุคคล (ซ้าย) บริษัท วอลโว่ คาร์ (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมแสดงความยินดีแก่ คุณพีรพร ลิ้มสวัสดิ์วงศ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท นิวตัน เพรสทีจ ออโต จำกัด (ที่สามจากซ้าย) ในฐานะศูนย์บริการรถยนต์วอลโว่แบบครบวงจรแห่งแรกในประเทศไทย ยกระดับการบริการในแบบ One Stop Service ที่รวมเอาพื้นที่งานขาย, บริการหลังการขาย, คลังอะไหล่, ศูนย์บริการซ่อมตัวถังและสีมาตรฐานครบวงจร และ Volvo Selekt มาไว้ในพื้นที่เดียวกัน

●   นิวตัน เพรสทีจ ออโต (Newton Prestige Auto) เปิดให้บริการบนพื้นที่แห่งใหม่ขนาด 7 ไร่ ที่รวมพื้นที่การขายทั้งรถใหม่, รถผู้บริหารไมล์น้อย และศูนย์บริการรถวอลโว่ทั้งงานบริการหลังการขายทั่วไป รวมถึงงานซ่อมตัวถังและสีแบบครบวงจรไว้ในพื้นที่เดียวกันเพื่อมอบบริการที่ครบครันสำหรับลูกค้าวอลโว่ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในเขตตลิ่งชัน และใกล้เคียงในพื้นที่ฝั่งตะวันตกของกรุงเทพมหานคร

แผนกบริการด้านการขาย

●   พื้นที่ให้บริการด้านการขายของ Newton Prestige Auto ได้รับการออกแบบให้ถ่ายทอดอัตลักษณ์ความเป็นแบรนด์รถระดับพรีเมียมสัญชาติสวีดิชของวอลโว่โดยแท้จริง ผ่านความเรียบง่ายและตอบโจทย์การใช้งานตามแบบฉบับของสแกนดิเนเวีย รวมไปถึงเอกลักษณ์เฉพาะของวอลโว่ที่ได้นำเอาแรงบันดาลใจจากธรรมชาติเข้ามาให้ลูกค้าได้สัมผัสถึงความอบอุ่นภายใต้การออกแบบที่คงคอนเซ็ปต์ความหรูหราและใส่ใจสิ่งแวดล้อมเข้าด้วยกันอย่างลงตัว รวมไปถึงความพร้อมที่จะส่งมอบข้อมูลโดยผู้เชี่ยวชาญด้านการขายให้แก่ลูกค้าเพื่อให้ข้อมูลที่ครบครันประกอบการตัดสินใจเพื่อซื้อรถ

แผนกการบริการหลังการขาย

●   ยกระดับความอุ่นใจให้แก่ผู้ใช้รถวอลโว่ กับการบริการหลังการขาย มอบความมั่นใจให้แก่ลูกค้าได้ว่ารถทุกคันจะได้รับการบำรุงรักษาและซ่อมแซมจากช่างผู้ชำนาญการที่ได้รับการฝึกสอนจากมาตรฐาน วอลโว่เพื่อประสิทธิภาพการให้บริการที่เปี่ยมไปด้วยประสิทธิภาพสูงสุดแก่ลูกค้า

คลังอะไหล่

●   ให้การบริการทำได้รวดเร็วยิ่งกว่าเดิมด้วยคลังเก็บอะไหล่แท้ของวอลโว่ทุกชิ้นทั้งในส่วนบริการหลังการขายและงานซ่อมตัวถังและสีเพื่อลูกค้าจะได้รับบริการซ่อม เปลี่ยนอะไหล่ที่รวดเร็ว พร้อมมั่นใจได้ว่าอะไหล่ทุกชิ้นเป็นของแท้จากวอลโว่

ศูนย์บริการซ่อมตัวถังและสีมาตรฐานครบวงจร VCDR

●   ศูนย์บริการซ่อมตัวถังและสีมาตรฐานครบวงจร : Volvo Certified Damage Repair Centre (VCDR) บริการซ่อมตัวถังและสีรถด้วยศูนย์ซ่อมตัวถังและสีที่มีมาตรฐานและได้รับการรับรองจากวอลโว่ในด้านคุณภาพและความปลอดภัยต่อทั้งสิ่งแวดล้อมและเจ้าหน้าที่ผู้ปฏิบัติงาน ด้วยการใช้เทคโนโลยีสีสูตรน้ำ (Water based paint) ที่เป็นมาตรฐานของวอลโว่ เพื่อลดปริมาณสารพิษ, การติดตั้งแผ่นกรองอากาศ 3 ชั้น ภายในห้องพ่นสี เพื่อกรองและดักอนุภาคขนาดเล็กของฝุ่นและกลิ่นของสีไม่ให้ปนเปื้อนกับอากาศภายนอก, และการใช้เทคโนโลยีการเคลื่อนย้ายรถด้วยระบบรางมาตรฐานในทุก ๆ การกระบวนการซ่อมสีเพื่อความรวดเร็วในการปฎิบัติ และสามารถส่งมอบรถกลับถึงลูกค้าได้โดยเร็ว ให้คุณภาพและประสิทธิภาพหลังซ่อมที่ดีเยี่ยมเหมือนวันแรกที่ออกจากโรงงานผลิต

Volvo Selekt

●   ให้บริการด้านการขายสำหรับรถผู้บริหารไมล์น้อยที่ผ่านการคัดสรรและตรวจสอบโดยทีมผู้เชี่ยวชาญด้านคุณภาพจากวอลโว่ พร้อมส่งมอบอะไหล่แท้และซอฟต์แวร์ในตัวรถที่ถูกอัพเดตให้เป็นเวอร์ชันล่าสุดเพื่อผู้ซื้อจะสามารถมั่นใจได้ว่าจะได้รับประสิทธิภาพสูงสุดในทุกองค์ประกอบตามมาตรฐานรถวอลโว่

●   นิวตัน เพรสทีจ ออโต (Newton Prestige Auto) ตั้งอยู่ที่ 199 ถนนบรมราชชนนี แขวงตลิ่งชัน เขตตลิ่งชัน กรุงเทพฯ 10170 พร้อมเปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 08.30 – 18.00 น. สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับงานขายและบริการโดย Newton Prestige Auto ได้ที่ www.newtonprestige.com หรือโทร +662-434-4488 และ +6699-494-1551

●   ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติม รวมถึงข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับวอลโว่ได้ที่เว็บไซต์ www.volvocars.com/th และ facebook.com/volvocarsth หรือเยี่ยมชม Volvo Studio Bangkok ได้ที่ชั้น 3 ห้างสรรพสินค้าไอคอนสยาม เพื่อเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับวอลโว่        ●