February 19, 2024
Motortrivia Team (10150 articles)

Sandy เพิ่มคอร์สสอนขับรถซูเปอร์คาร์ลงในคอร์สสอนขับรถตัวต่อตัว

ประชาสัมพันธ์

●   แซนดี้ เคราแก้ว สตูวิค (Sandy Kraokaew Stuvik) นักแข่งรถยนต์อาชีพ ดีกรีแชมป์โลก รถฟอร์มูล่า 3 แชมป์ซูเปอร์คาร์ 3 สมัยในเมืองไทย นอกจากเป็นนักแข่งรถแล้ว แซนดี้ยังเป็นครูฝึกสอนขับรถแข่งประจำสถาบัน ประจำทีมแข่ง และเปิดคอร์สสอนขับรถแข่งแบบตัวต่อตัวของตนเองอีกด้วย

●   คอร์สสอนขับรถแข่งแบบตัวต่อตัวของแซนดี้ เกิดขึ้นตั้งแต่ปี 2564 มีหลากหลายรูปแบบให้นักเรียนได้เลือกลงเรียนตามความสนใจและวัตถุประสงค์ของแต่ละคน โดยเริ่มตั้งแต่รถแข่งส่วนตัว รถแข่งของทีมแข่งรถยนต์ทางเรียบมืออาชีพ บี-ควิก เรซซิ่ง อาทิ รถแข่งรุ่นเล็ก Honda Brio, Honda City One Make Race, Toyota Vios จนถึงรถแข่งรุ่นใหญ่ Porsche 981 Cayman GT 4 และรถแข่งของทีมแรลลี่มืออาชีพ จาก Raptor Team Thailand คือ รถกระบะ Ford Ranger Raptor ซึ่งทั้งสองทีมจะเป็นผู้ดูแลและจัดเตรียมรถแข่งให้นักเรียนทุกคนที่มาเรียนอย่างดีที่สุด รถแข่งทุกคันจะมีการติดตั้งอุปกรณ์ด้านความปลอดภัยพื้นฐานตามมาตรฐานการลงแข่งขันจริงในรายการแข่งขันทั้งในและต่างประเทศ นักเรียนที่มาถึงสถานที่เรียนสามารถขึ้นรถเรียนได้ทันที ตาม คอนเซปต์ Arrive ‘n Drive

●   ตลอด 3 ปีที่ผ่านมา แซนดี้ได้รับผลตอบรับเป็นอย่างดี และมีการเรียกร้องจากนักเรียนที่มาเรียนขับรถแข่ง และบุคคลทั่วไปที่ใช้รถกลุ่ม high performance ต้องการเรียนด้วยรถยนต์ส่วนตัวที่ใช้ในชีวิตประจำวัน เพื่อเพิ่มทักษะการขับขี่ด้านการควบคุมรถ ด้านการใช้พละกำลังของเครื่องยนต์และสรรถนะของรถที่มีให้มาอย่างเต็มศักยภาพ เพิ่มความมั่นใจในการตัดสินใจบนสถานการณ์ฉุกเฉินบนท้องถนนที่เกิดขึ้นอย่างรอบคอบ บนพื้นฐานความปลอดภัยเป็นสำคัญ ภายใต้คำแนะนำจากนักแข่งรถยนต์อาชีพ แซนดี้จึงเพิ่มคอร์สสอนขับรถซูเปอร์คาร์ /รถสปอร์ต ลงในคอร์สสอนของตนเองในปีนี้

●   แซนดี้ กล่าวว่า “แซนดี้ยินดีที่ได้เพิ่มคอร์สสอนขับรถซูเปอร์คาร์อย่างเป็นทางการ เพื่อเป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับผู้ที่ต้องการเพิ่มทักษะการขับขี่ด้วยรถยนต์ส่วนตัว โดยแต่ละคนมีวัตถุประสงค์ของการเรียนที่แตกต่างกัน แซนดี้ยินดีที่จะถ่ายทอดความรู้ให้อย่างเต็มที่เพื่อให้นักเรียนได้รับความรู้ตามความต้องการ แซนดี้ดีใจที่ได้เห็นนักเรียนแต่ละคนมีทักษะการขับรถที่ดีขึ้น ได้เห็นนักเรียนสไลด์รถกระบะบนทางออฟโร้ดเป็นครั้งแรกในชีวิต หรือบางคนมีความสุข สนุกที่ได้สัมผัสประสบการณ์บนสนามแข่ง ด้วยรถซูเปอร์คาร์ของตัวเอง แซนดี้พร้อมเป็นส่วนหนึ่งบนเส้นทางของนักเรียนทุกคนที่ชอบอะไรเหมือน ๆ กัน เห็นคุณค่าของการเป็นผู้ขับขี่รถยนต์ที่มีทักษะความสามารถรอบด้านไปด้วยกัน”

●   ปัจจุบัน แซนดี้ได้รับการสนับสนุนจาก เดอะ พิซซ่า คอมปะนี, บี-ควิก, การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย, เจ็ท 8 เอวิเอชั่น, พิลิแกน, โฟร์เอฟ ไทยแลนด์, ดาคอน เทรดดิ้ง, ไทยวิงส์ทราเวลเอเจนท์, ราชยานยนต์สมาคมแห่งประเทศไทย และการกีฬาแห่งประเทศไทย

●   สนใจข้อมูลเพิ่มเติมเชิญได้ที่ Website : www.sandystuvik.com หรือ Facebook : facebook.com/SandyStuvik หรือ X (Twitter) : twitter.com/SandyStuvik หรือ YouTube : youtube.com/user/Stuvikracing หรือ Instagram : instagram.com/sandystuvik หรือ Line@: line.me.sandy.stuvik        ●