September 3, 2016
Motortrivia Team (10156 articles)

BMW Studio Millennium Auto โชว์รูมใหม่ใจกลางเมือง


ภาพ : สุพรรณี ยังอยู่

 

  มิลเลนเนียม ออโต้ กรุ๊ป ผู้จำหน่ายอย่างเป็นทางการของบีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป ประเทศไทย เปิดตัวโชว์รูมแห่งใหม่ BMW Studio Millennium Auto ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ มุ่งขยายศักยภาพการจำหน่ายแบบครบวงจร ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนยุคใหม่ พร้อมนำเสนอยนตรกรรมล้ำสมัย และมอบประสบการณ์เหนือระดับจากบีเอ็มดับเบิลยูในย่านธุรกิจสำคัญใจกลางกรุงเทพฯ โดยมีโปรโมชั่น ฉลองเปิด BMW studio แจกไมล์การบินไทยสูงสุด 140,000 ไมล์ เมื่อจองรถกับมิลเลนเนียมออโต้ทุกสาขา


มร.ลาร์ส นีลเซ่น ผู้อำนวยการฝ่ายขายและการตลาด บีเอ็มดับเบิลยู ประเทศไทย


  มร. ลาร์ส นีลเซ่น (Lars Nielsen) ผู้อำนวยการฝ่ายขายและการตลาด บีเอ็มดับเบิลยู ประเทศไทยกล่าวว่า “มิลเลนเนียม ออโต้ มีการเติบโตของธุรกิจที่แข็งแกร่งในฐานะผู้จำหน่ายรถยนต์บีเอ็มดับเบิลยูและมินิโดยไม่เพียงแต่มีผลงานโดดเด่นเท่านั้น แต่ยังแสดงศักยภาพและความมุ่งมั่นในการให้บริการระดับคุณภาพจากมืออาชีพซึ่งผ่านการฝึกอบรมมาอย่างดีเยี่ยม ในโอกาสนี้ บีเอ็มดับเบิลยู ประเทศไทยจึงยินดีเป็นอย่างยิ่งกับการเปิดตัวโชว์รูมแห่งใหม่นี้ และเชื่อว่าการเปิดตัวครั้งนี้จะเป็นการเสริมสร้างความแข็งแกร่งให้กับแบรนด์ และสร้างโอกาสให้ลูกค้าได้สัมผัสกับประสบการณ์การขับขี่ที่สมบูรณ์แบบของบีเอ็มดับเบิลยู อีกทั้งยกระดับมาตรฐานความพึงพอใจของลูกค้าและความสะดวกสบายให้สูงขึ้น”


ดร.สัณหวุฒิ  ธรรมชวนวิริยะ กรรมการผู้จัดการ บริษัท มิลเลนเนียม ออโต้ จำกัด


  ดร. สัณหวุฒิ ธรรมชวนวิริยะ กรรมการผู้จัดการ บริษัท มิลเลนเนียม ออโต้ จำกัด ในเครือ มาสเตอร์ กรุ๊ป คอร์ปอเรชั่น (เอเชีย) จำกัด กล่าวว่า “มิลเลนเนียม ออโต้ มุ่งมั่นตอบสนองความต้องการของลูกค้าด้วยบริการระดับพรีเมียมภายใต้วิสัยทัศน์ในการขับเคลื่อนธุรกิจสู่การเติบโตอย่างยั่งยืน พร้อมมุ่งสู่ผู้นำในธุรกิจค้าปลีกยานยนต์ระดับแถวหน้าในภูมิภาคนี้ และด้วยงบประมาณในการลงทุนกว่า 30 ล้านบาท BMW Studio Millennium Auto สาขาเซ็นทรัลเวิลด์ เพื่อตอบโจทย์ Lifestyle ของคนเมือง และ เข้าถึงกลุ่มลูกค้าเป้าหมายมากยิ่งขึ้น นอกเหนือจาก โชว์รูม ที่สยามพารากอน ซึ่งบริษัทพร้อมมอบบริการด้านการขายที่ครบวงจรและตรงตามมาตรฐานระดับโลกของบีเอ็มดับเบิลยูกรุ๊ป ให้แก่ลูกค้าในศูนย์การค้าสำคัญของกรุงเทพฯในครั้งนี้ เราเชื่อมั่นว่าศูนย์จำหน่ายและโชว์รูมแห่งใหม่ล่าสุดสำหรับแบรนด์บีเอ็มดับเบิลยูนี้ จะสามารถมอบบริการที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการของลูกค้าพร้อมทั้งยกระดับประสบการณ์การขาย และขยายความร่วมมือทางธุรกิจที่มีอย่างต่อเนื่องมายาวนานระหว่างมิลเลนเนียม ออโต้และบีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป ประเทศไทย ซึ่ง ณ ปัจจุบันบริษัทมีเครือข่ายการจำหน่ายและบริการรถยนต์บีเอ็มดับเบิลยูครอบคลุมในพื้นที่สำคัญทั่วประเทศไทย”

  “และในโอกาสพิเศษนี้บริษัทได้ร่วมกับการบินไทย จัดแคมเปญส่งเสริมการขายครั้งใหญ่แห่งปีกับกิจกรรม การเดินทางของคุณเริ่มต้นที่ มิลเลนเนียม ออโต้ (The Great Journey Begins at Millennium Auto) ซึ่งจัดขึ้นพร้อมกันในทุกโชว์รูมสาขาของมิลเลนเนียมออโต้ ทั่วประเทศ เพื่อมอบประสบการณ์เหนือระดับแก่ผู้ซื้อรถยนต์ บีเอ็มดับเบิลยูทุกรุ่น จะได้รับสิทธิประโยชน์สุดเอ็กซ์คลูซีฟ ในรูปแบบคะแนนสะสมไมล์จาก Royal Orchid Plus ของการบินไทย สูงสุดถึง 140,000 ไมล์* และข้อเสนออื่นๆ อีกมากมาย ระหว่างวันนี้ถึง 30 กันยายนศกนี้”

  BMW Studio Millennium Auto สาขาเซ็นทรัลเวิลด์ มีพื้นที่แสดงรถยนต์ที่ได้รับการออกแบบเป็นพิเศษเพื่อยกระดับประสบการณ์ที่มีต่อแบรนด์ให้กับลูกค้า เป็นโชว์รูมที่ผสมผสานกันอย่างลงตัว ระหว่างความล้ำสมัยของนวัตกรรมยานยนต์เหนือระดับ และไลฟ์สไตล์ที่โดดเด่นของผู้ชื่นชอบในแบรนด์รถยนต์หรูจากตระกูลบีเอ็มดับเบิลยู โดยสามารถรองรับการจัดแสดงรถยนต์บีเอ็มดับเบิลยูได้ถึง 4 คัน อาทิ รถปลั๊กอินไฮบริดภายใต้เทคโนโลยี iPerformance ได้แก่ BMW X5 xDrive40e รวมทั้ง BMW 740 Li โฉมใหม่ ,BMW 2 Series Grand Tourer รถ MPV 7 ที่นั่งของแบรนด์บีเอ็มดับเบิลยูประกอบเยอรมนีทั้งคัน (เฉพาะที่มิลเลนเนียม ออโต้เท่านั้น) และ พิเศษกับ BMW 520d Celebration Edition ที่นำมาจัดแสดงเป็นอีกไฮไลท์ในโชว์รูมแห่งนี้

   BMW Studio Millennium Auto ให้บริการด้วยทีมงานที่ผ่านการอบรมจากบีเอ็มดับเบิลยู ประเทศไทย ลูกค้าบีเอ็มดับเบิลยูสามารถตรวจสอบสถานะการบริการและนัดหมายการเข้ารับบริการต่างๆ เพียงนำกุญแจรถติดตัวมาด้วยเท่านั้น ขณะที่ในด้านของผลิตภัณฑ์ก็สามารถเลือกซื้ออุปกรณ์เสริมและสินค้าไลฟ์สไตล์ของบีเอ็มดับเบิลยู หรือแจ้งนัดหมายการเข้าทดลองขับรถยนต์ได้ที่ BMW Studio Millennium Auto ซึ่งตั้งอยู่บริเวณ ชั้น 1 โซนเซ็นทรัลคอร์ท ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์  


BMW Studio Millennium Auto Central World