June 15, 2020
Motortrivia Team (7964 articles)

Mitsubishi Xpander Cross ราคาแนะนำมีผลถึง 30 มิ.ย. 2563

ประชาสัมพันธ์

●  มิตซูบิชิ ประเทศไทย ประกาศ Mitsubishi Xpander Cross ราคาพิเศษช่วงแนะนำ 899,000 บาท จะมีผลถึง 30 มิถุนายน 2563 นี้ (รับรถภายในวันที่ 31 กรกฎาคม 2563) โดยราคานี้จะได้รับ ฟรีประกันภัยชั้นหนึ่ง 1 ปี ฟรีรับประกันคุณภาพ 5 ปี หรือ 100,000 กิโลเมตร และฟรีค่าแรงเช็กระยะ 5 ปี หรือ 100,000 กิโลเมตรด้วย

●  ทั้งนี้ ผู้ที่ซื้อ Mitsubishi Xpander Cross หรือ Mitsubishi Xpander ภายในวันที่ 30 มิถุนายน 2563 และรับรถภายใน 31 กรกฎาคม 2563 จะได้รับข้อเสนอพิเศษ ‘ขับฟรี 90 วัน’ เมื่อทำสัญญาเช่าซื้อกับสถาบันการเงินที่ร่วมรายการด้วย

●  นอกจากนี้ ผู้ที่เลือก Mitsubishi Xpander ยังสามารถเลือกข้อเสนอพิเศษ ดาวน์ 0% และช่วยผ่อนนาน 10 เดือน หรือเลือกรับดอกเบี้ยพิเศษ 1.99% พร้อมรับแพคเกจ 5 ปีดูแลดีถึงใจ ประกอบด้วย ฟรีค่าบำรุงรักษาตามระยะ 5 ปี และฟรีบริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชั่วโมงนาน 5 ปี

Mitsubishi Xpander Cross ได้รับคำชื่นชมที่ดีเยี่ยมจากผู้เชี่ยวชาญด้านรถยนต์

●  มิตซูบิชิระบุว่า มิตซูบิชิ เอ็กซ์แพนเดอร์ ครอส ใหม่ ได้ผ่านบททดสอบพร้อมสร้างความประทับใจให้แก่ลูกค้าและผู้เชี่ยวชาญด้านรถยนต์ ที่ต่างก็กล่าวคำชื่นชม และได้รับการตอบรับอย่างดีเยี่ยม

●  มร. โมะริคาซุ ชกกิ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท มิตซูบิชิ มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “ความนิยมของ มิตซูบิชิ เอ็กซ์แพนเดอร์ ในประเทศไทยเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องนับตั้งแต่เปิดตัวครั้งแรกในเดือนสิงหาคม 2561 โดยปัจจุบัน มิตซูบิชิ เอ็กซ์แพนเดอร์ มียอดจำหน่ายสะสมรวมทุกรุ่นมากกว่า 26,000 คัน”

●  “มิตซูบิชิ เอ็กซ์แพนเดอร์ ครอส ใหม่ ดึงดูดลูกค้าผู้ที่ต้องการรถเอสยูวีที่ใช้งานในเมืองและสามารถขับขี่ได้อย่างสะดวกสบาย เราได้ใช้ความเชี่ยวชาญในการพัฒนารถเอสยูวีระดับโลกเพื่อยกระดับ มิตซูบิชิ เอ็กซ์แพนเดอร์ ครอส ใหม่ ให้มีรูปลักษณ์ที่แข็งแกร่งและสามารถขับขี่ได้บนทุกเส้นทางด้วยความสูงใต้ท้องรถที่สูงถึง 225 มม.”

●  “ผู้เชี่ยวชาญด้านรถยนต์ต่างเห็นพ้องและประทับใจในความโดดเด่นของดีไซน์ทั้งภายนอกและภายในของ มิตซูบิชิ เอ็กซ์แพนเดอร์ ครอส ใหม่ ด้วยรูปลักษณ์ที่แข็งแกร่ง โฉบเฉี่ยว โดดเด่นด้วยดีไซน์ด้านหน้าใหม่แบบ Advanced ‘Dynamic Shield’ เวอร์ชั่นล่าสุด ผสานเอกลักษณ์การออกแบบเชิงเรขาคณิตที่ช่วยเพิ่มมิติด้านหน้ารถให้กว้างขึ้นอีก 50 มม. และยังเพิ่มความสปอร์ต ความแกร่ง และความทันสมัยในแบบรถเอสยูวี”

●  “นอกจากการดีไซน์ที่แข็งแกร่งและหรูหราแล้ว ลูกค้าและผู้เชี่ยวชาญด้านรถยนต์ต่างชื่นชอบในความเงียบและการซับแรงสั่นสะเทือนภายในห้องโดยสารของ มิตซูบิชิ เอ็กซ์แพนเดอร์ ครอส ใหม่ รวมทั้งความประทับใจในการขับขี่ที่มีทัศนวิสัยที่ชัดเจนด้วยกระจกหน้าขนาดใหญ่และจากความสูงใต้ท้องรถที่เพิ่มขึ้น โดยลูกค้ายังชื่นชอบในความกว้างของห้องโดยสาร ความอเนกประสงค์ที่พร้อมรองรับทุกการใช้งาน และความสะดวกสบายของเบาะนั่งแถวที่ 3 ที่สามารถตอบสนองทุกการเดินทางอย่างมีสไตล์ด้วยแนวคิด “อีกขั้นกับ SUV ที่เป็นคุณ”

●  “ภายในห้องโดยสารที่ถ่ายทอดแนวคิด ‘โอโมเตะนาชิ’ ของ มิตซูบิชิ มอเตอร์ส ที่มุ่งเน้นความประณีต พิถีพิถัน และใส่ใจในทุกรายละเอียด ภายในตกแต่งด้วยวัสดุบุนุ่มช่วยเพิ่มสัมผัสที่หรูหราสะดวกสบาย พร้อมดีไซน์สีทูโทน สีดำและน้ำตาล ที่แผงคอนโซลและเบาะนั่ง ห้องโดยสารกว้างขวางสามารถรองรับผู้โดยสาร 7 ที่นั่ง เบาะแถวที่ 2 สามารถปรับพับได้แบบ 60:40 และเบาะแถวที่ 3 ปรับพับได้แบบ 50:50 โดยเบาะทั้ง 2 แถวยังสามารถปรับพับเก็บเพื่อเพิ่มพื้นที่จัดเก็บสัมภาระ”

●  “มิตซูบิชิ เอ็กซ์แพนเดอร์ ครอส ใหม่ ยังได้รับการยกย่องด้านระบบความปลอดภัยที่ครบครัน อาทิ ระบบควบคุมเสถียรภาพการทรงตัว (ASC) ระบบป้องการลื่นไถล (TCL) ระบบช่วยออกตัวบนทางลาดชัน (HSA) ระบบป้องกันล้อล็อกขณะเบรก (ABS) ระบบกระจายแรงดันน้ำมันเบรกแบบอิเล็กทรอนิกส์ (EBD) ระบบเสริมแรงเบรก (BA) ระบบไฟกระพริบฉุกเฉินอัตโนมัติขณะเบรกกะทันหัน (ESS) ถุงลมนิรภัยสำหรับคนขับและผู้โดยสารตอนหน้าพร้อมกล้องมองภาพด้านหลังขณะถอยจอด”

●  “ผลตอบรับที่ดีเยี่ยมของ มิตซูบิชิ เอ็กซ์แพนเดอร์ ครอส ใหม่ ส่วนหนึ่งมาจากความแข็งแกร่งของเครือข่ายผู้จำหน่าย และบริการหลังการขายที่มีคุณภาพ ด้วยค่าบำรุงรักษาที่ไม่แพง ภายใต้สโลแกน ‘เราดูแล คุณแค่ขับ’ ประกอบด้วย คุณภาพสินค้าและบริการที่ดี อะไหล่แท้ที่ตอบโจทย์ การให้บริการโดยผู้เชี่ยวชาญที่ผ่านการฝึกฝนอบรม การดูแลและเข้าใจในสินค้าและการบริการเพื่อมอบความพึงพอใจสูงสุดให้แก่ลูกค้า ตลอดจนการเข้าถึงบริการและเครือข่ายได้อย่างสะดวกสบาย เพื่อให้รถมิตซูบิชิทุกคันมีประสิทธิภาพพร้อมใช้งานอยู่เสมอ”

●  สนใจข้อมูลเพิ่มเติม ติดต่อมิตซูบิชิ คอลเซ็นเตอร์ โทร. 02-079-9500 เปิดให้บริการตลอด 24 ชั่วโมงทุกวัน ไม่เว้นวันหยุดราชการ และวันหยุดนักขัตฤกษ์ และสามารถติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวของมิตซูบิชิ มอเตอร์ส ประเทศไทย ได้ที่เว็บไซท์ www.mitsubishi-motors.co.th หรือ เฟซบุ๊ค แฟนเพจ facebook.com/MitsubishiMotorsTH   ●